Chúng tôi luôn tuân thủ sự phát triển bền vững về chất lượng đầu tiên, tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải, tự động hóa và kỹ thuật hóa.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shanghai Bei Yang Plastic Machinery Limited company CO.,LTD.

chất lượng tốt Máy thổi màng nhựa giảm giá
chất lượng tốt Máy thổi màng nhựa giảm giá

——

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Bei Yang Plastic Machinery Limited company CO.,LTD.

1 2 3
Shanghai Bei Yang Plastic Machinery Limited company  CO.,LTD. Shanghai Bei Yang Plastic Machinery Limited company  CO.,LTD. Shanghai Bei Yang Plastic Machinery Limited company  CO.,LTD.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : beiyang
Số nhân viên : 100~120
Năm thành lập : 1988
Xuất khẩu p.c : < 10%
Công ty chuyên sản xuất màng co nhiệt PVC và sản xuất màng thổi. Các kỹ sư của công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất sản phẩm này. Năm 1979, công ty đã phát triển thành công các sản phẩm vỏ PVC có thể thu nhỏ nhiệt PVC và giành được bao bì Trung Quốc vào năm 1980. Giải thưởng thứ tư về thành tựu nghiên cứu khoa học của Tổng công ty Xuất nhập khẩu, phát triển thành công các sản phẩm màng co nhiệt PVC năm 1982, đã giành được giải thưởng thứ tư của Bộ Ngoại thương và Kinh tế Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa vào tháng 6 cùng năm, với giấy chứng nhận danh dự cá nhân. Năm 1984, chúng tôi đã phát triển thành công màng co PE và các sản phẩm khác. Đầu những năm 1990, nó bắt đầu sản xuất máy thổi màng PVC (cấp in). Trong năm 2015-2018, nó đã áp dụng cho ba bằng sáng chế quốc gia và một bằng sáng chế mô hình tiện ích. Công ty có hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm hàng loạt co nhiệt.

Sau khi cải cách và mở cửa, việc thành lập "Công ty TNHH Vật liệu bao bì Thượng Hải Dasen" Công ty tiếp tục phát triển một loạt các sản phẩm co ngót nhiệt. Thiết bị màng co nhiệt PVC (bộ thổi phẳng, bộ thổi trên) là thiết kế và sản xuất riêng của chúng tôi, và trong những năm gần đây liên tục được cập nhật, đã được đưa vào sản xuất hàng loạt. Công ty đã xây dựng "đơn vị thổi màng co nhiệt PVC" tiêu chuẩn doanh nghiệp Thượng Hải Q31 0117001081C0012019.

Bộ phận thổi màng co nhiệt PVC cấp in được trang bị hai bộ thiết bị lực kéo nâng độc lập trước và sau, giúp điều chỉnh độ rộng và làm mát của bộ phim dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc vận chuyển container sau khi giảm.

Đơn vị phim thổi co nhiệt PVC và đơn vị phim thổi quay kéo là những sản phẩm máy thương hiệu cao cấp mới lạ được phát triển bởi công ty chúng tôi. Họ hoàn toàn giải quyết vấn đề sản xuất bạo lực sản phẩm. Nó là một máy đúc thổi mới hơn với các chỉ số công nghệ máy tiên tiến. Độ chính xác cao, cấu trúc mới lạ, bố trí hợp lý, hoạt động thuận tiện và trình độ quốc tế tiên tiến. Nó là một thiết bị lý tưởng để thổi màng PVC co nhiệt. Sản phẩm có ưu điểm là độ dày đồng đều hơn, độ phẳng tốt hơn, không có sườn, sản lượng cao, v.v ... Với tốc độ in, tốc độ in có thể đạt 260-280 m / phút, đây là máy hợp lý nhất cho "PVC co nhiệt in lớp thổi đơn vị phim "quá trình.

Năm 2012, công ty đã đăng ký lại và thành lập Công ty TNHH Công nghệ Máy móc nhựa Thượng Hải Beiyang Tuân thủ con đường phát triển liên tục về chất lượng trước tiên, tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải, và công nghệ tự động hóa. Thiết bị được xuất khẩu khắp cả nước và xuất khẩu sang hàng chục quốc gia và khu vực như Đông Nam Á, Trung Đông, Trung Á, Nga, Châu Âu, Châu Âu, Châu Mỹ, Nam Mỹ, Bắc Mỹ và Châu Phi. Chỉ có sự thành công của khách hàng của chúng tôi sẽ có sự phát triển của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Bei Yang Plastic Machinery Limited company CO.,LTD.

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-21-67727128-818

Fax: 86-21-67727128-810

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)