Chúng tôi luôn tuân thủ sự phát triển bền vững về chất lượng đầu tiên, tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải, tự động hóa và kỹ thuật hóa.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shanghai Bei Yang Plastic Machinery Limited company CO.,LTD. Kiểm soát chất lượng

chất lượng tốt Máy thổi màng nhựa giảm giá
chất lượng tốt Máy thổi màng nhựa giảm giá

——

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
Năm 2003, công ty đã phát triển bộ phận thổi nhiệt màng co nhiệt PVC (Pring-grade) tiêu chuẩn doanh nghiệp thành phố Thượng Hải đã được nộp tại Cục giám sát chất lượng và kỹ thuật chất lượng Songjiang để giám sát chất lượng.

Bộ thổi thổi màng PVC nhiệt độ cao cấp được trang bị hai nhóm thiết bị kéo nâng độc lập, đặt trước và sau thiết bị, có thể đảm bảo chiều rộng của màng bong bóng có thể điều chỉnh được, cũng như màng bong bóng làm mát và có thể làm bộ phim phù hợp hơn cho lô hàng container.

Trong năm 2009, sản phẩm được thiết kế và phát triển mới của chúng tôi, máy quay phim co nhiệt PVC, đã trở thành bộ phim nâng cấp, với các chỉ số kỹ thuật máy tiên tiến, độ chính xác cao, bố cục hợp lý, cấu trúc mới và dễ vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Nó là thiết bị hoàn hảo được sử dụng để thổi PVC thiết bị in phim co. Nó có thể làm cho độ dày của sản phẩm đồng đều hơn và bề mặt của sản phẩm mượt mà hơn. Hơn nữa, nó có thể đảm bảo rằng không có nếp nhăn trên bộ phim và nó có những lợi thế về năng suất cao. Nó cũng cải thiện đáng kể tốc độ in, có thể đạt 260-280 M / phút.

Trong năm 2012, công ty đã được tái lập và đăng ký lại tại Thượng Hải Beiyang Plastic Machinery Technology Co, Ltd Chúng tôi luôn tuân thủ sự phát triển bền vững về chất lượng đầu tiên, tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải, tự động hóa và kỹ thuật hóa. Chúng tôi đang hướng tới các tài năng tham vọng vào gia đình ấm áp lớn của chúng tôi.

Chứng chỉ
 • Shanghai Bei Yang Plastic Machinery Limited company CO.,LTD.

  Tiêu chuẩn:荣誉证书

  Số:000296

  ngày phát hành:1983-06-03

  cấp bởi:中华人民共和国对外经济贸易部

 • Shanghai Bei Yang Plastic Machinery Limited company CO.,LTD.

  Tiêu chuẩn:专利证书

  Số:5933884

  ngày phát hành:2017-02-15

  cấp bởi:中华人民共和国国家知识产权局

Chi tiết liên lạc
Shanghai Bei Yang Plastic Machinery Limited company CO.,LTD.

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-21-67727128-818

Fax: 86-21-67727128-810

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)